Friday, 04/12/2020 - 06:25|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơn Dương tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10 năm 2020

Ngày 8 -11, Huyện Sơn Dương tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 10 năm 2020. Hội khỏe Phù Đổng được huyện Sơn Dương tổ chức nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực và bổ ích để các em rèn luyện sức khỏe, thể chất

 

Tới dự có các đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Hoàng Hải Trường, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức trao cờ cho các đội tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Dương

 Tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Dương năm nay có 270 vận động viên đến từ 5 cụm, với 54 trường tiểu học, THCS của 31 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các Vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 4 bộ môn gồm: bóng đá Tiểu học, THCS, điền kinh, cầu lông, đẩy gậy.

 Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu ở các môn: điền kinh, bóng đá, cầu lông, đẩy gậy. Đây là những môn thi đấu quan trọng giúp các đơn vị tham gia bứt phá trên bảng xếp hạng toàn đoàn.

 Trong nhiều năm qua, Hội khỏe Phù Đổng đã thúc đẩy các hoạt động thể dục thể thao của các trường học; đồng thời, đây còn là cơ hội để học sinh, giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, giúp học sinh có đủ sức khỏe, tri thức phục vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Dương trao giải cho các cụm giáo dục 

 Trong 2 ngày thi đấu, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Dương lần thứ 10, năm 2020 đã trao 95 giải Nhất, Nhì và giải Ba cho các cá nhân, đồng đội đạt thành tích xuất sắc trong các bộ môn thi đấu. Nhất toàn đoàn thuộc về cụm giáo dục số 2.

 Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Dương lần thứ 10 sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

 

Theo Thanh Nguyên http://sonduong.gov.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết