Friday, 22/01/2021 - 22:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Tuyên Quang sinh hoạt chuyên môn liên trường theo hướng nghiên cứu bài học

Nhằm Ðổi mới phương pháp dạy học chương trình sách giáo khoa lớp 1, môn Tự nhiên và Xã hội theo hướng nghiên cứu bài học, chiều ngày 18/12/2020, trường Tiểu học Hồng Thái phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường.Nhằm Ðổi mới phương pháp dạy học chương trình sách giáo khoa lớp 1, môn Tự nhiên và Xã hội theo hướng nghiên cứu bài học, chiều ngày 18/12/2020, trường Tiểu học Hồng Thái phối hợp với các trường tiểu học trên địa bàn thành phố tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường.

 

Dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Trần Thị Vân cán bộ phụ trách chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên là Tổ trưởng khối 1 các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. 

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên Tổ trưởng khối 1 đã dự giờ cô giáo Vũ Hồng Phượng giáo viên chủ nhiệm lớp 1C dạy tiết Tự nhiên và Xã hội, bài: Lớp học của em (tiết 3). Tiết học diễn ra trong không khí sôi nổi, cuốn hút từ phần khởi động đến kết thúc. Các em học sinh hào hứng tham gia khám phá kiến thức mới thông qua các hoạt động.

 

Qua tiết học các em biết được thế nào là lớp học sạch, đẹp. Biết cách quan sát, trình bày ý kiến của mình về lớp học sạch, đẹp. Nêu được một số việc làm phù hợp để giữ lớp học sạch, đẹp. Các em được thực hành những việc làm để giữ cho lớp học của mình sạch, đẹp hơn; tự giác, vui vẻ làm những việc để giữ cho lớp học của mình sạch, đẹp; có ý thức thức giữ gìn lớp học sạch, đẹp mỗi ngày.

Sau tiết học là phần trao đổi, chia sẻ của tổ chuyên môn khối 1 và các đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học, các đồng chí là Tổ trưởng khối 1 trong toàn thành phố.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã tạo cơ hội cho giáo viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau giờ dự đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật trong dạy học.

 

 Lương Thị Thu Hiền giáo viên trường TH Hồng Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết