Friday, 19/04/2024 - 19:05|

Trường Tiểu học và THCS Tú Thịnh tuyên truyền thư viện lưu động

Ngày 30/11/2020, Trường Tiểu học và THCS Tú Thịnh phối hợp với Thư viện tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình phục vụ lưu động và luân chuyển sách báo theo dự án xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện “Ánh sáng tri thức” thu hút gần 400 em học sinh và đông đảo các thầy cô giáo tham gia.

Tại đây, các thầy cô giáo và các em học sinh được tham quan khu trưng bày sách đẹp mắt và đọc sách tại xe Thư viện tỉnh lưu động với nhiều đầu sách mới và hay. Từ đó góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học..... Chương trình được tổ chức nhằm tuyên truyền giáo dục đến các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách, hình thành thói quen học tập thường xuyên của mỗi thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Theo http://sonduong.gov.vn