Friday, 22/01/2021 - 21:58|

Giáo dục An toàn giao thông trong nhà trường

Giáo dục toàn diện cho học sinh là nhiệm vụ hàng đầu của trường tiểu học thị trấn Na Hang, trong đó việc giáo dục An toàn giao thông cũng được nhà trường luôn chú trọng trong từng năm học.

Ngay từ đầu những năm học nhà trường tổ chức các hoạt động tuyền truyền giáo dục ATGT cho học sinh cụ thể như hướng dẫn các em học sinh lớp 1 cách đội mũ và ý thức việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông cùng cha, mẹ.

Phối hợp cùng với công an huyện Na Hang tổ chức truyên truyền, học tập và thực hành thảo luận các biển báo giao thông, văn minh khi tham gia giao thông.

Hơn nữa còn cùng với đội an trật tự của tổ dân phố, Ban đại diện cha mẹ cùng đội cờ đỏ của Liên đội hướng dẫn phụ huynh cách xếp hàng xe khi đưa đón con em trước cổng trường…từ những hoạt động thường xuyên, liên tục như vậy nhiều năm gần đây cán bộ giáo viên và học sinh của trường Tiểu học thị trấn Na Hang luôn thực hiện tốt luật An toàn giao thông.

Người viết: Hoàng Thị Kim Oanh