Monday, 29/11/2021 - 12:01|

Tết Trung thu 2021 với trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Bình Thuận, TP Tuyên Quang

Nhằm động viên tinh thần cho học sinh được đón Tết Trung thu vui vẻ, an toàn trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid -19, sáng 20/9/2021 tại trường Tiểu học Bình Thuận, công ty Mondelez Kinh Đô phối hợp với Sở GDĐT, Phòng GDĐT TP Tuyên Quang đã thăm và tặng 35 suất quà cho các em học sinh khuyết tật, học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Đại diện Công ty Mondelez Kinh Đô trao tặng quà cho học sinh khuyết tật, học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, trường Tiểu học Bình Thuận đã tổ chức trao tặng 26 suất quà cho các em học sinh khuyết tật học chuyên biệt và học hoà nhập của nhà trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, cá nhân, các thầy giáo, cô giáo đối với các em học sinh khuyết tật và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Bình Thuận.

Trường Tiểu học Bình Thuận trao tặng quà cho học sinh khuyết tật học chuyên biệt lớp GDĐB - A

Trường Tiểu học Bình Thuận trao tặng quà cho học sinh khuyết tật học chuyên biệt  lớp GDĐB - B và học sinh khuyết tật học hoà nhập

Hi vọng với những món  quà nhỏ đó,  các em sẽ được đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng thời có thêm động lực để cố gắng tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập rèn luyện./.

Tin bài: Trường Tiểu học Bình Thuận, TP Tuyên Quang

Tác giả: Trường Tiểu học Bình Thuận