Monday, 29/11/2021 - 11:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19"

Thực hiện kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 22/9/2021 của UBND thành phố Tuyên Quang, sáng ngày 04/10/2021 trường Tiểu học Bình Thuận, TP Tuyên Quang  tổ chức Lễ phát động  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID -19".

     

Để triển khai phù hợp với tình hình thực tế cả nước đang ra sức đồng lòng phòng chống dịch bệnh COVID-19 và để thực hiện có hiệu quả Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2021, nhà trường đã tổ chức bằng hình thức trực tuyến tới tất cả 28 lớp với nhiều hoạt động phong phú. Sau lễ chào cờ đầu tuần là chương trình văn nghệ, xem video về tấm gương tự học của Bác Hồ, giới thiệu một số cuốn sách hay, một số hình ảnh về các tấm gương hiếu học, đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, các thành tựu khoa học kĩ thuật,... Tuần lễ học tập suốt đời nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra hết sức phức tạp, việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập không chỉ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng nhiều phương pháp học tập mới mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, từ xa, lớp học xuyên biên giới ... để phục vụ nhu cầu học tập suốt đời của mọi người.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Phó Bí thư Chi bộ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng, nhà trường đã nêu bật mục đích, ý nghĩa, nội dung, các phương thức học tập suốt đời và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Thông qua các hoạt động được triển khai tại Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời năm 2021 đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh sự cần thiết phải thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức để trở thành những con người năng động, sáng tạo, làm chủ đất nước trong tương lai.

 

 

          Trường Tiểu học Bình Thuận


Tác giả: Trường Tiểu học Bình Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết