Monday, 29/11/2021 - 11:52|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Bình Thuận: Sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm số 1

 Chiều ngày 30/9/2021 trường Tiểu học Bình Thuận tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường giữa các trường tiểu học thuộc cụm chuyên môn số 1- TP Tuyên Quang. Buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí cán bộ quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí lãnh đạo, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy lớp 2 của các trường tiểu học trong cụm chuyên môn số 1.

Trước khi trao đổi thảo luận thầy cô giáo CBQL và giáo viên tham gia dự giờ hoạt động đọc trong môn Tiếng Việt lớp 2, Bài 11: “Cái trống trường em” do cô giáo Vũ Thị Khánh Dư và các em học sinh lớp 2E trường Tiểu học Bình Thuận thực hiện. Tiết dạy được thiết kế, xây dựng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, các hoạt động phong phú, mới mẻ, hấp dẫn. Các em hứng thú, chủ động, tích cực học tập. Tinh thần đổi mới theo chương trình GDPT 2018 được thể hiện rõ nét và hiệu quả.

Sau đó các thành viên của buổi hội thảo chia sẻ về cách xây dựng kế hoạch bài dạy và thực hiện các hoạt động trên lớp của giáo viên, hoạt động học tập của học sinh; cách đánh giá, xếp loại giờ dạy theo các tiêu chí quy định trong sổ dự giờ. Bên cạnh đó các đồng chí còn chia sẻ các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn, xây dựng kế hoạch các môn học và hoạt động giáo dục, xây dựng kế hoạch tổ khối,... nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc khi thực hiện chương trình GDPT 2018./.

Tin bài: Trường Tiểu học Bình Thuận


Tác giả: Trường Tiểu học Bình Thuận
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết