Saturday, 26/09/2020 - 18:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bình Thuận tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Em vẽ ước mơ của em ”

    Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh Em vẽ ước mơ của em dành cho thiếu nhi của Hội đồng Đội thành phố Tuyên Quang, Liên Đội trường Tiểu học Bình Thuận đã triển khai và phát động tới học sinh toàn trường và được các em tham gia rất sôi nổi.

        Với mục đích hoạt động vẽ tranh để khơi dậy niềm đam mê, khả năng hội họa, cuộc thi còn giúp các em được thể hiện mơ ước của mình trong tương lai. Từ đó, khơi gợi cho các đội viên nhi đồng trong nhà trường - những thế hệ chủ nhân tương lại biết ước mơ và sống có hoài bão và hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

        Tác phẩm dự thi được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn. Bằng sự sáng tạo của mình, chỉ chưa đầy một tháng phát động, liên đội nhà trường đã nhận được hơn 1000 bài dự thi, trong đó có rất nhiều bức tranh đẹp, chất lượng. Số lượng và chất lượng các bài dự thi cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của cuộc thi đối với các bạn thiếu nhi của nhà trường.

        Hội họa luôn là cách thể hiện ước mơ của các bạn một cách nhanh nhất và dễ nhất. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các em tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức về ước mơ nghề nghiệp tương lai và theo đuổi ước mơ mà các em mong muốn.    

        Dưới đây là một số bức tranh các em học sinh vẽ về chủ đề "Em vẽ ước mơ của em":


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - Giáo viên trường Tiểu học Bình Thuận, thành phố Tuyên Quang.
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết