Thursday, 17/01/2019 - 16:57|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hành động nhỏ, hạnh phúc lớn!

Trong tiết trời rét lạnh của đầu năm mới, ngày 03/01/2019, đoàn học sinh lớp tiếng Anh của chương trình học bổng Access do Đại sứ quán Hoa Kỳ tài trợ đã đến thăm và tặng quà các em nhỏ điểm trường Mầm non Nà Vơ, trường Mầm non Kiến Thiết, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn đi gồm 25 học sinh lớp 11 trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh đang thụ hưởng học bổng Access. Chuyến đi nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động vì cộng đồng trong chương trình của học bổng. Tại  điểm trường, các em học sinh đã tặng các phần quà trị giá bốn triệu năm trăm ngàn đồng; giao lưu cùng các cháu nhỏ và tham gia dọn dẹp, vệ sinh xung quanh điểm trường. Chuyến đi diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các thầy cô, các cháu nhỏ tại điểm trường và các học sinh Access. Đây là một trải nghiệm thú vị, giúp các em học sinh Access phát huy hơn trách nhiệm trong các hoạt động cộng đồng với phương châm “cho đi để nhận lại nhiều hơn”. Kết thúc chuyến đi, các em học sinh Access đã nâng cao ý thức cá nhân đối với các hoạt động tình nguyện, phấn đấu học tập tốt hơn để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Một số hình ảnh: