Sunday, 18/08/2019 - 08:40|

Trường THPT Ỷ La: Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường

Vừa qua, Trường THPT Ỷ La, thành phố Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh về công tác đảm bảo ANTT, ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống ma túy năm 2019.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tiếp thu các nội dung về công tác đảm bảo an toàn giao thông; đảm bảo an ninh trật tự; phòng chống tệ nạn xã hội cũng như phòng chống ma túy. Đặc biệt, công tác phòng, chống bạo lực học đường như: các biểu hiện, hành vi, nguyên nhân và hậu quả của bạo lực học đường; những quy định của pháp luật có liên quan đến việc xử lý đối với hành vi bạo lực học đường được cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Tuyên Quang tập trung truyền đạt.

Qua buổi tuyên truyền đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường về các vấn đề như: Games online, tệ nạn xã hội, ma túy, an toàn giao thông, bạo lực học đường… Từ đó khẳng định vai trò và tầm quan trọng của 3 môi trường giáo dục: “Nhà trường – Gia đình – Xã hội”./.

Tác giả: Mai Thanh Huyền- THPT Ỷ La