Monday, 23/07/2018 - 09:10|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang

Trường Tiểu học An Tường tổ chức“Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 24/3/2018 trường Tiểu học An Tường, TP. Tuyên Quang, long trọng tổ chức Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe”nhằmmục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các khối lớp, khơi dậy những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trường Tiểu học An Tương tổ chức“Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”

Tham dự ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” có đại diện đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Tường, các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 1000 em học sinh toàn trường. Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động: Sâu đo; Nhảy lò có tiếp sức; Đập niêu; Nhảy bao bố; Kéo co. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh đánh giá ở các nội dung.

Một số hình ảnh về ngày hội:

BBT Trường tiểu học An Tường