Saturday, 26/09/2020 - 18:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “ TẾT SUM VẦY” tại trường THPT Sông Lô

Nhằm chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực cho các em học sinh, các thầy cô giáo trong mỗi dịp Tết đến xuân về, Công Đoàn trường THPT Sông Lô đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ, cán bộ giáo viên nhà trường và Ngân hàng chính sách tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “ Tết sum vầy” trao tặng quà Tết cho giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020 đang đến gần

 

Ảnh: Các thầy cô giáo tặng quà cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, với sự tham dự của ông Nguyễn Phan Vỹ- Giám đốc ngân hàng chính sách tỉnh Tuyên Quang; ông Nguyễn Hải Chung- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trần Hải Định- Chủ tịch Công Đoàn; bà Nguyễn Thị Phượng-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; bà Hoàng Xuân Loan- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và hơn 900 học sinh trong trường.

 

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Phan Vỹ đã đại diện cho ngân hàng chính sách tỉnh Tuyên Quang trao tặng 50 suất quà ( mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 50 em học sinh và 01 suất quà ( trị giá 1.000.000 đồng) cho 01 cô giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Cô giáo Phạm Thị Thu Huyền nhận quà tết

Từ Công đoàn nhà trường và Ngân hàng chính sách

Cũng tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ Nhà trường đã trao các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ và giúp các em có tinh thần phấn khởi chào đón ngày Tết đang đến rất gần.

Đặc biệt, đây là năm thứ 3, Nhà trường đã chỉ đạo các Tổ chuyên môn, toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường gắn việc thực hiện nội dung “ Một việc tốt theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thông qua những hành động thiết thực và ý nghĩa. Cũng như mọi năm, trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc năm nay, các thầy cô giáo đã trao tặng 53 suất quà cho 45 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Thông qua chương trình, các tổ chức và cá nhân đã trao tặng hơn 100 suất quà với tổng giá trị 41.500.000 đồng. Những phần quà nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Ảnh: Hội Chữ Thập đỏ nàh trường tặng quà cho học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”  của dân tộc Việt Nam. Chương trình là hành động thiết thực, cụ thể hóa nội dung “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của các thầy, cô giáo THPT Sông Lô. Đây cũng là dịp giúp các em học sinh nhận thức được ý nghĩa quan trọng của sự đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống, giúp các em được giáo dục toàn diện và trở thành người công dân có ích, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục toàn diện của Nhà trường.   

 

Ban biên tập - trường THPT Sông Lô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết