Tuesday, 29/09/2020 - 08:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT ATK Tân Trào thực hiện chuyên đề “Mất cân bằng giới tính khi sinh”

Ngày 28/10/2019, Trường THPT ATK Tân Trào phối hợp với Chị cục Dân số KHHGĐ tỉnh Tuyên Quang, Trung tâm Y tế huyện Sơn Dương tổ chức  nói chuyện chuyên đề: “Mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2019cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã được nghe bài nói chuyện của ông Nguyễn Huy Phòng,  Chi cục Phó Chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh Tuyên Quang với một số nội dung: Mất cân bằng giới tính khi sinh; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; phòng tránh mang thai, nạo phá thai ở tuổi vị thành niên; bình đẳng giới; các giải pháp làm giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh. Bên cạnh đó học sinh  còn được Tuyên truyền và tham gia cuộc thi tìm hiểu về “Mất cân bằng giới tính khi sinh”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thay đổi nhận thức của học sinh về những vấn đề liên quan đến mất cân bằng giới tính khi sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản , đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, chia sẻ quan điểm rèn luyện kĩ năng sống. Từ đó trang bị thêm kiến thức để các em tránh xa các tệ nạn xã hội, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn... góp phần nâng cao chất lượng sống.

Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa.

 

                                                   Bài và ảnh Tổ Văn – Anh trường THPT ATK Tân Trào


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết