Saturday, 31/10/2020 - 11:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương Đội viên tiêu biểu Liên đội trường Tiểu học Thái Long, thành phố Tuyên Quang

Em Mua Gia Bảo dân tộc  Mông - học sinh lớp 4B trường Tiểu học Thái Long, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang là tấm sáng vượt khó trong học tập, rèn luyện.

Mua Gia Bảo mồ côi cha lúc mới tròn 3 tuổi, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, hai mẹ con Bảo sống cùng gia đình ông bà ngoại. Hàng ngày em phụ mẹ làm công việc nhà và giúp mẹ chăm sóc bà ngoại mắc bệnh hiểm nghèo nằm liệt giường, nhưng em vẫn sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

 

Em Mua Gia Bảo nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang

Với thành tích trong học tập 3 năm liền em đều hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học và được nhận Quỹ học bổng Vừ A Dính, giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang trong Đại hội cháu ngoan Bác Hồ thành phố Tuyên Quang lần thứ XVIII và đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Tuyên Quang lần thứ VIII.

Em Mua Gia Bảo (bên phải) với niềm vui nhận giấy khen

Trong công tác hoạt động đội Bảo luôn hăng hái tham các cuộc thi do Liên đội phát động là đội viên tiêu biểu  gương mẫu và tích cực tuyên truyền vận động các bạn đội viên, nhi đồng thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt Nội quy nhà trường…Bảo ước mơ sau này trở thành  một bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ và bà.

Với những nỗ lực cố gắng và luôn đạt thành tích cao trong học tập em Mua Gia Bảo xứng đáng là niềm tự hào của Trường Tiểu học Thái Long và là tấm gương sáng để các bạn đội viên học tập, noi theo.

                                                                           Duy Đức - Trường Tiểu học Thái Long, thành phố Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết