Wednesday, 23/09/2020 - 12:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh Linh - cô học trò toàn tài

Đến trường THPT Tháng 10 hỏi về cô học trò vừa tài năng vừa học giỏi, ai cũng biết đó chính là Trịnh Khánh Linh - lớp trưởng lớp 12A1. Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng của mình, Khánh Linh đã gặt hái được rất nhiều thành tích.

Trước hết, phải kể đến là thành tích học tập. Khánh Linh đạt 11 năm là học sinh giỏi toàn diện. Em luôn đứng đầu lớp về kết quả học tập. Đăc biệt, trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, Khánh Linh đã đạt được các giải cao môn Ngữ văn. Năm lớp 11, em đạt 02 giải khuyến khích kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 và 11; Năm học 2019 - 2020, tại kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 vừa qua, Khánh Linh xuất sắc đạt giải Nhì và có số điểm cao nhất trong 6 giải nhì chung cuộc. Có được những thành tích vượt bậc ấy là những nỗ lực miệt mài và sự học hỏi không ngừng của chính bản thân, sự tiếp thu có sáng tạo thông qua hướng dẫn chỉ bảo của cô giáo.

Description: http://thptthang10.tuyenquang.edu.vn/upload/45906/fck/files/IMG_1574046224459_1574291042468.jpg

Không chỉ học giỏi, Khánh Linh còn hát rất hay, múa rất giỏi. Trong các cuộc thi văn nghệ của nhà trường, những tiết mục của lớp do em dàn dựng, hướng dẫn và thể hiện đều đạt giải nhất. Bên cạnh đó, Khánh Linh còn có giọng kể chuyện rất truyền cảm. Em tham gia và đạt giải nhất cấp trường, giải ba tại xã Mỹ Bằng tổ chức trong  cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Kể đến những thành tích của Khánh Linh, cũng không thể không nhắc đến vai trò lớp trưởng gương mẫu, trách nhiệm của em. Là một cán bộ lớp năng động, sáng tạo, luôn luôn đi đầu về mọi mặt, Khánh Linh đã cùng với ban cán sự lớp xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh đạt thành tích cao trong tât cả các phong trào, xứng đáng là ngọn cờ đầu của toàn trường.

Tài năng, học giỏi như vậy nhưng Khánh Linh rất khiêm tốn và hiền hòa. Em nói rằng: mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Với những nỗ lực, quyết tâm và phẩm chất tốt đẹp ấy, Khánh Linh và những học sinh tiêu biểu đã góp phần viết tiếp vào truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của trường THPT Tháng 10.

                                          Đỗ Thị Thu Nga trường THPT Tháng 10


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết