?> LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 -2020
Wednesday, 26/02/2020 - 14:33|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

            Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước, sáng  ngày 05/09/2019, thầy và trò trường THPT Phù Lưu huyện Hàm Yên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

            Tới dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo của các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện.

 

            Trong năm học này nhà trường vui mừng được đón nhận 260 em học sinh  trúng tuyển vào lớp 10. chính thức trở thành học sinh của trường, mong các em nhanh chóng hòa nhập, chịu khó học tập, cố gắng tu dưỡng, rèn luyện và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học.

            Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hà  Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

 

 

           Đồng chí Nguyễn Văn Hanh – Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

 

            Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho tập thể cán bộ giáo viên cùng 25 em học sinh đã có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thi THPT Quốc gia năm học 2018- 2019. Trong năm học trước Trường THPT Phù Lưu rất vinh dự là một trong 05 trường có kết quả thi THPT quốc gia cao của tỉnh.

            Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Phù Lưu đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và ngắn gọn, ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, ý chí quyết tâm, chung sức hành động vì sự nghiệp đổi mới, tất cả vì học sinh thân yêu và sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người./.

Âu Thị Huệ - trường THPT Phù Lưu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết