Thứ tư, 26/02/2020 - 14:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 20/11 - Ngày Hội của các thầy cô giáo và các em học sinh

Ngày 20/11/2018, trường tiểu học Minh Phú, huyện Hàm Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018). Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 334 em học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại trường

Ngày 20/11/2018, trường tiểu học Minh Phú, huyện Hàm Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2018)

          Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 334 em học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại trường.

          Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, để lại những dấu ấn tốt đẹp cho các vị đại biểu; các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhân buổi lễ các em học sinh đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo những bông hoa, những bài ca hay nhất để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến các thầy giáo, cô giáo.

          Chương trình Lễ kỷ niệm đã khép lại, nhưng để lại trong mỗi chúng tôi, những xúc động, những tình cảm khó nói nên lời. Chúng tôi tự nhủ rằng mỗi người thầy chúng ta phải phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục Giáo dục thế hệ trẻ trở thành những con người phát triển toàn diện có đạo đức tri thức, thẩm mĩ và nghề nghiệp. Đội ngũ nhà giáo chúng ta phải nhận thức rằng việc đào tạo con người không phải cho lợi ích của đất nước hiện tại hôm nay, mà phải vì tương lai mai sau mà kiên trì, tận tâm cho sự nghiệp trồng người đúng như Bác Hồ đã dạy:" Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người".

 

                                                                                                                                      Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Lý Bích Phụng- Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết