Tuesday, 29/09/2020 - 06:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa “Mất cân bằng giới tính” tại trường THPT Xuân Vân

Sáng thứ hai ngày 21/10/2019 Trường THPT Xuân Vân phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Mất cân bằng giới tính” nhằm giáo dục pháp luật về kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh thành một nội dung về giáo dục đạo đức nghề nghiệp trong nhà trường.

Buổi nói chuyện còn giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hiểu được tình trạng và hệ lụy của mất cân bằng giới tính, việc giáo dục giới tính và bình đẳng giới. Với những tiểu phẩm có nội dung về mất cân bằng giới tính do các em học sinh lớp 11B2 và lớp 10A5 thể hiện cùng  những câu hỏi liên quan đến giới và bình đẳng giới của các thầy cô nhóm bộ môn Sinh học đã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng của toàn thể học sinh trong nhà trường.

 

 

 

Bên cạnh buổi nói chuyện về mất cân bằng giới tính khi sinh sáng ngày 25/10/2019, bộ môn tin học của nhà trường  tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ giáo viên trong trường. Tại lớp tập huấn, các giáo viên đã được hướng dẫn, tiếp thu, bổ sung những kiến thức , kĩ năng cơ bản về  các phần mềm Word, Excel, Powerpoint phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy học. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực , góp phần nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong cán bộ, giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giảng dạy cũng như  thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ trong tâm của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 Ban biên tập trường THPT Xuân Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết