Wednesday, 19/12/2018 - 03:46|
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

NHỮNG CÔNG TRÌNH MĂNG NON YÊU THƯƠNG

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11/2018: thi công trình măng non, thi văn nghệ tại Trường Tiểu học An Tường

Hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Tiểu học An Tường phối hợp cùng với Liên đội phát động phong trào thi đua bằng các hoạt động cụ thể: Thi công trình măng non, thi văn nghệ, ... Sôi nổi nhất là thi công trình măng non. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình các thầy cô giáo, các phụ huynh và các em học sinh thuộc 30 chi đội tham gia với nhiều công trình phong phú và hấp dẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Các chi đội đã tận dụng nguyên vật liệu từ các phế liệu dễ làm như can nhựa, xe đạp cũ, lốp xe ô tô, xe máy, ấm đun nước hỏng,... mô hình phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh tạo nên những con vật vô cùng đáng yêu phù hợp với không gian và khuôn viên lớp học. Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động,tư duy sáng tạo của học sinh. Qua hội thi  không những góp phần giáo dục tính tự giác ý thức trách nhiệm biết yêu thiên nhiên của học sinh, mà còn giúp các em về ý thức bảo vệ môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh:

Col 1 content area