Wednesday, 26/02/2020 - 13:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món quà ý nghĩa đầu năm tại trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, trường Tiểu học Phan Thiết đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh lớp Một ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa.

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, trường Tiểu học Phan Thiết đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh lớp Một ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa.

Điều đặc biệt là nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền về tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá chưa lành", huy động được nhiều tổ chức, cá  nhân có lòng hảo tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với tổng số tiền gần 20.000.000 đồng. Trong Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, những món quà đặc biệt đó đã được trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Honda Việt Nam tặng 322 mũ bảo hiểm

Phòng ĐTB&XH tặng cặp sách cho các em học sinh

           Tại Lễ khai giảng năm học mới, ngoài các phần quà như cặp sách và  300 quyển vở còn có 20 thẻ Bảo hiểm thân thể, 15 thẻ Bảo hiểm y tế, 10 áo rét đồng phục còn có các phần quà bằng tiền mặt đã được gửi tới tận tay các em học sinh. Những món quà đó không những đem lại niềm vui lớn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn có giá trị giáo dục cao về lòng nhân ái của con người trong ngày đầu tiên của năm học mới dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh…

Ông Bùi Quốc Tôn - Giám đốc Phòng khám 153 Tuyên Quang trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh

Công ty Bảo việt Tuyên Quang trao thẻ BHTT cho các em học sinh

Hội chữ thập đỏ phường Phan Thiết trao quà cho các em học sinh

Nhà xe Hùng Cường tặng BHYT và BHTT

Phòng khám 153 Tuyên Quang trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh

Chị Bùi Thị Hường - Giám đốc nhà máy Mimeco tặng 5 thẻ BHYT (ủy quyền nhà trường)

 

Đồng chí Trần Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân đã có tâm lòng hảo tâm, động viên giúp đỡ các em học sinh. Trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ để tất cả các em học sinh trong trường đều có đầy đủ đồ dùng, sách vở, 100% học sinh có thẻ BHYT, BHTT, để các em cảm nhận được "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Bài và ảnh: Trần Thị Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường


Tác giả: Trần Thị Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết