Wednesday, 17/07/2019 - 00:30|

Sôi nổi chương trình “Nhịp cầu cộng đồng - Chắp cánh ước mơ” tại Tiểu học Mỹ Lâm, huyện Yên Sơn

Ngày 14/3/2019, Trường Tiểu học Mỹ Lâm đã phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi đoàn nghệ thuật tình thương Hà Đông - TP Hà Nội tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao với chủ đề: “Nhịp cầu cộng đồng - Chắp cánh ước mơ”.

Thông qua chương trình, với lòng cảm thông và tấm lòng vàng của các thầy cô giáo, các em học sinh, Trường Tiểu học Mỹ Lâm đã ủng hộ được 3.115.500đ  cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi.

Số tiền quyên góp tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em khuyết tật, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, giáo dục các em học sinh trong trường phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” đẩy mạnh các hoạt động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thầy Phó hiệu trưởng Trần Văn Ngọc phát biểu và ủng hộ trẻ thiệt thòi

Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Mỹ Lâm quyên góp ủng hộ trẻ thiệt thòi

Người viết tin bài

Đỗ  Thị Nguyệt Hằng