Wednesday, 23/09/2020 - 13:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm lòng nhân ái của các thầy cô giáo là đoàn viên công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa

Thực hiện công tác Công đoàn năm học 2019-2020. Công đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện Chiêm Hóa đã tiến hành quyên góp, ủng hộ đối với đoàn viên Nguyễn Trung Kiên, công đoàn viên trường THPT Đầm Hồng với số tiền ủng hộ được gần 21 triệu đồng.

Cuối tháng 6 năm 2019, đồng chí Nguyễn Trung Kiên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và phải chuyển và nhập bệnh viện Việt Đức ngay trong đêm với nhiều vết thương trên cơ thể  như chấn thương sọ não, dập gan, phổi và gẫy xương cánh tay. Sau khoảng thời gian điều trị tích cực tại Hà Nội được sự giúp đỡ tận tình của các y, bác sỹ, của các tổ chức, các cá nhân và gia đình. Hiện nay Sức khỏe của thầy Nguyễn Trung Kiên đã có tiến triển tốt được chuyển về khoa hồi sức cấp cứu tại bệnh viện A tỉnh Tuyên Quang tiếp tục theo dõi và điều trị.

Sau khi tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Công đoàn cơ sở các trường THPT, trong chiều ngày 13/10/2019 đại diện Chi bộ và Công đoàn trường THPT Đầm Hồng đã trao phần tiền ủng hộ tới gia đình của thầy Kiên. Số tiền ủng hộ tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần “tương thân, tương ái” của các thầy cô giáo cũng như của các em học sinh, điều này sẽ  giúp giảm bớt một phần khó khăn cho gia đình. Hy vọng rằng với sự chuyển biến tích cực đó, thầy giáo Nguyễn Trung Kiên sẽ sớm bình phục và có thể trở lại với công việc mà mình đã gắn bó nơi mà các em học sinh đang mong được đón thầy trở lại…

Một số hình ảnh tại buổi ủng hộ

Đ/c Nguyễn Như Sơn báo cáo tình hình sức khỏe của thầy giáo Nguyễn Trung Kiên.
Đ/c: Hoàng Anh Tuấn chủ tịch công đoàn trường THPT Hà Lang đại diện phát biểu.
Trường THPT Đầm Hồng tiếp nhận sự ủng hộ của các trường THPT trong huyện.
Đại diện chi bộ và tập thể nhà trường tới thăm hỏi sức khỏe thầy giáo Nguyễn Trung Kiên tại bệnh viện A Tuyên Quang.
Đại diện Công đoàn trường THPT Đầm Hồng trao số tiền ủng hộ của các thầy cô giáo và các em học sinh tới gia đình thầy giáo Nguyễn Trung Kiên.

Nông Quốc Lịch- THPT Đầm Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết