Sunday, 18/08/2019 - 08:40|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thay đổi tư duy - Thay đổi cuộc đời

Ngày 21/10, Đoàn trường THPT ATK Tân Trào phối hợp với Viện đào tạo NLP tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Thay đổi tư duy- Thay đổi cuộc đời” cho gần 700 học sinh và các giáo viên của nhà trường

THAY ĐỔI TƯ DUY- THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Ngày 21/10, Đoàn trường THPT ATK Tân Trào phối hợp với Viện đào tạo NLP tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Thay đổi tư duy- Thay đổi cuộc đời” cho gần 700 học sinh và các giáo viên của nhà trường.

NLP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Neuro-Linguistic Programming, nghĩa là lập trình ngôn ngữ- tư duy. Nó là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác.

Tại diễn đàn, các thầy cô giáo và các em học sinh được cô Nguyễn Minh Trang- Nhà đào tạo NLP quốc tế và cô Hà Thị Ngọc Kiên- Giám đốc viện đào tạo NLP trao đổi,chia sẻ, về bộ môn khoa học NLP để nhằm thiết lập những tư duy của người thành công, giúp các em có kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống. Nhiều học sinh đã thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ, những hạn chế cũng như những ước mơ, những kế hoạch tương lai của mình và đã nhận được chia sẻ của hai nhà NLP để trở nên tự tin, quyết tâm khắc phục những hạn chế để thực hiện những ước mơ, những kế hoạch tương lai của mình.

Qua diễn đàn, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được trang bị những kiến thức về:

- Tư duy tự chịu trách nhiệm với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống;

- Tư duy tích cực, nhằm xóa bỏ những thói quen tiêu cực như chơi game, lười học, các thói hư tật xấu khác, kể cả những suy nghĩ, những phải ứng tiêu cực trước những yêu cầu, những lời trách mắng của cha mẹ, thầy cô.

-Thiết lập mục tiêu cuộc sống của bản thân; Thiết lập niềm tin mạnh mẽ vào bản thân.

Xây dựng kế hoạch trong học tập và trong cuộc sống.

Diễn đàn được tổ chức trong cả ngày chủ nhật, dù với cả một ngày tập trung trên sân trường nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh rất hào hứng, rất chủ động tham gia diễn đàn.

Một số hình ảnh:

 

Tin và ảnh: Lô Mạnh Hùng, giáo viên trường THPT ATK Tân trào


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết