Thursday, 29/10/2020 - 17:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Trường Thành, TP Tuyên Quang ngoại khóa với chủ đề "Chúng em thực hiện tốt an toàn giao thông đường bộ"

Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức Luật Giao thông nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Sáng  ngày 28/09/2020, trường Tiểu học Trường Thành đã phối hợp với Đội CSGT Công an thành phố Tuyên Quang  tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chúng em thực hiện tốt an toàn giao thông đường độ”.

 

          Cũng tại chương trình, học sinh được giao lưu, chia sẻ những hiểu biết về ATGT và ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia giao thông trên đường.

Buổi ngoại khóa là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và có ý nghĩa vì đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về Luật giao thông đường bộ cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần vào việc xây dựng văn hóa giao thông trong nhà trường. Từ đó các em sẽ dần trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện đúng Luật giao thông và hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

                                                              Nguyễn Thị Lan - Trường Tiểu học Trường Thành, thành phố Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết