Saturday, 04/04/2020 - 06:33|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non An Khang, TP Tuyên Quang chủ động, tích cực làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

 Trước những nguy cơ diễn biến phức tạp của dịch bệnh cúm Covid-19, để góp phần ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, ngành, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non An Khang đã chủ động, tích cực làm tốt công tác vệ sinh phòng dịch tại trường. Trong và ngoài lớp học, tất cả đồ dùng cá nhân, đồ chơi, trang thiết bị dạy học, sân và sàn nhà đều được khử khuẩn bằng cloramin B do trạm y tế cấp

(Hình ảnh các cô giáo vệ sinh khử trùng đồ dùng, đồ chơi bằng thuốc sát khuẩn cloramin B)

Tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường luôn làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh tới phụ huynh học sinh và nhân dân. Tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình, trạm y tế xã hướng dẫn phụ huynh, học sinh các kỹ năng phòng chống dịch bệnh, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường (Rửa tay 6 bước bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tuân thủ việc ăn chín, uống chín, đeo khẩu trang y tế, tránh đến nơi đông người. Luôn giữ ấm cơ thể, súc họng bằng nước sát khuẩn…)

 

 

 

 

Bằng tất cả tinh thần trách nhiệm của các cấp lãnh đạo nói chung và sự chung tay góp sức của tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non An Khang nhằm tạo nên một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để giúp cho việc học tập vui chơi của học sinh luôn được đảm bảo, an toàn. Tạo sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh yên tâm gửi con đến trường.

                                                                                                                             Đặng Thị Hương Chanh, GV trường Mầm non An Khang, TP Tuyên Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết