Wednesday, 23/09/2020 - 12:50|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phúc Ninh, Yên Sơn, Tuyên Quang: Ấm áp tình đồng nghiệp

GD&TĐ - Ngày 13/12/2019, tại Trường Tiểu học Phúc Ninh (xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn - Tuyên Quang), trong không khí nồng ấm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Phạm Kim Dung, nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, hội chụp hình lưu niệm cùng cô Phạm Kim Dung.

 Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, hội chụp hình lưu niệm cùng cô Phạm Kim Dung.

Mở đầu buổi gặp mặt, cô Nguyễn Kiều Phương - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu ôn lại chặng đường 34 năm trong nghề dạy học và nêu lên những đóng góp rất to lớn của cô giáo Phạm Kim Dung trong từng chặng đường, từng vị trí công tác cũng như từng đơn vị mà cô đã từng giảng dạy và làm quản lí.

/upload/31223/20200103/grabba39dimage003_dmcm.jpg

Đồng chí Chẩu Bình Yên - Phó Trưởng phòng GD tặng quà lưu niệm ghi nhận sự đóng góp của cô Phạm Kim Dung trong sự nghiệp giáo dục.

Trong quá trình công tác tại trường, cô Dung đã trải qua các vị trí: làm Giáo viên; là Phó Hiệu trưởng và Hiệu trưởng nhà trường (từ năm 2004 - 12/2019). Với lòng nhiệt huyết, cô đã cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường gây dựng nên một ngôi trường khang trang, đẹp đẽ và đến nay trường Tiểu học Phúc Ninh đã đạt được rất nhiều thành tích.

Trong nhiều năm liền, cô Phạm Kim Dung đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt nhiều danh hiệu cá nhân như CSTĐ cơ sở, giấy khen các loại. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành nhưng vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tuỵ, hết lòng vì HS với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác.

/upload/31223/20200103/grab1c38aimage007_gzps.jpg

Đại diện các Trường TH Lực Hành, TH Chiêu Yên, TH Quang Trung, trường Mầm Non Phúc Ninh lên tặng hoa và quà cho cô Phạm Kim Dung.

Ngay sau lời phát biểu của cô Hiệu phó nhà trường là những lời chia sẻ những tâm tư tình cảm đầy xúc động của cô Phạm Kim Dung. Buổi gặp mặt chia tay kết thúc với những bó hoa tươi thắm chứa đầy ý nghĩa, tình cảm cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của cô Phạm Kim Dung đối với sự nghiệp giáo dục.

Theo Báo giáo dục và Thời đại


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết