Saturday, 26/09/2020 - 19:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên tổ chức chương trình Tết sum vầy và khen thưởng học sinh giỏi

Trường THPT Chuyên đã tổ chức Chương trình Tết sum vầy nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020. Trong chương trình, nhà trường đã tổ chức tặng quà Tết cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 10,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức vận động các thầy cô giáo xây dựng Quỹ hỗ trợ học sinh khó khăn nhằm giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào đầu năm học và dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 9 gia đình chính sách và 22 gia đình cán bộ nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

 

Tặng quà Tết cho học sinh khó khăn

Cũng trong dịp này, nhà trường phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức khen thưởng 100 học sinh đã đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh và khen thưởng 8 học sinh đã đoạt giải trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

 

Khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh dự thi KHKT cấp tỉnh

Trước đó, vào tối ngày 17 tháng 01, nhà trường phối hợp với Hội Cựu học sinh chuyên tổ chức Chương rình Rung Chuông Vàng năm 2020. Em Nguyễn Thị Yến Nhi, lớp 11 Toán đã xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi, trở thành người rung chiếc chuông vàng năm 2020./.

Ban biên tập trường THPT Chuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết