Thursday, 27/06/2019 - 04:24|

Trường THPT Hàm Yên sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Chiều ngày 19/01/2019, trường THPT Hàm Yên tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018- 2019. Đến dự lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và  học sinh trong toàn trường.

Học kỳ I, năm học 2018-2019 thầy và trò trường THPT Hàm Yên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó trú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống, rèn kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường. Các hoạt động trải nghiệm cũng được nhà trường quan tâm như: tổ chức các chương trình “Phiên tòa giả định”, “ Hàm Yên- sắc màu văn hóa”, tuyên truyền “Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”. Kết quả đã ghi nhận nhiều thầy cô giáo đạt thành tích trong giảng dạy và giáo dục; đã có 18 học sinh đạt giải văn hóa cấp tỉnh (6 giải 3 và 12 giải khuyến khích);  01 giải nhì và 01 giải cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; 109 học sinh giỏi và 423 học sinh tiên tiến cấp trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trong nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong học kỳ II, năm học 2018-2019. Nhân dịp này nhà trường đã phối hợp Tổ chức từ thiện Hoàng Huy - Hà Nội trao quà tết Kỷ Hợi 2019 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 10.050.000 đồng ./.

Ban biên tập trường THPT Hàm Yên