Friday, 26/04/2019 - 14:19|
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04- QUỐC TẾ NGƯỜI LAO ĐỘNG 01/05

Trường THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 28/2/2019, trường THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Kỷ Hợi 2019.

Đây là một hoạt động thường niên do Hội Chữ thập đỏ và Công đoàn nhà trường phát động, kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chứccác nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết sum vầy.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhà trường đã nhận được những tình cảm ấm áp của các nhà hảo tâm (Chi nhánh ngân hàng BIDV, Vietinbank Tuyên Quang; cán bộ giáo viên học sinh và Hội Phụ huynh trường THPT Nguyễn Văn Huyên; Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thuần Yên và tập thể lớp 11 chuyên Lý trường THPT Chuyên Tuyên Quang) với tổng số tiền 28.360.000 đồng và 3 suất quà.

Với số tiền trên, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trích ra 5.000.000 đồng ủng hộ các em học sinh nghèo trường THPT Yên Hoa, THPT Na Hang. Phần còn lại được trao cho 61 em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt trong buổi lễ, em Nghiêm Duy Thành lớp 11B1 cũng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã trao lại phần quà của mình cho bạn Vàng Tuệ Phương lớp 11B7, đây là hành động hết sức nhân văn thể hiện sự san sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Những phần quà trên vô cùng kịp thời, ý nghĩa và thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình các em có một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn.

1

Cô giáo Trịnh Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các tấm lòng hảo tâm

Cô giáo Nguyễn Thuần Yên – GVCN lớp 11 Lý trường THPT Chuyên cùng Ban giám hiệu và đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà cho các học sinh khó khăn

3