Saturday, 25/05/2019 - 05:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT PHÙ LƯU TỔ CHỨC HỘI THẢO GIÚP HỌC SINH CHẬM TIẾN NỖ LỰC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Chiều ngày 16/1/2019, trường THPT Phù Lưu tổ chức hội thảo giúp học sinh chậm tiến nỗ lực học tập và rèn luyện sẵn sàng cho kì thi THPT quốc gia. Tham gia hội thảo gồm có Ban Giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, giáo viên trực tiếp giảng dạy chính khóa và ôn tập, 50 em học sinh yếu kém của khối 12 được chọn ra để ôn tập miễn phí môn Toán và môn Tiếng Anh

Chiều ngày 16/1/2019, trường THPT Phù Lưu tổ chức hội thảo giúp học sinh chậm tiến nỗ lực học tập và rèn luyện sẵn sàng cho kì thi THPT quốc gia. Tham gia hội thảo gồm có Ban Giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, giáo viên trực tiếp giảng dạy chính khóa và ôn tập, 50 em học sinh yếu kém của khối 12 được chọn ra để ôn tập miễn phí môn Toán và môn Tiếng Anh và chia thành hai lớp D1 và D2. 

Tại Hội thảo, các bậc cha mẹ học sinh lần lượt nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp D1 và D2 báo cáo chi tiết việc việc thực hiện thời gian ôn tập, hiệu quả ôn tập của từng học sinh. Tiếp đó, giáo viên giảng dạy môn Toán và môn Tiếng Anh báo cáo chi tiết việc thực hiện quy định học tập bộ môn, chất lượng hiện tại của từng học sinh trong lớp (điểm số hiện tại và điểm số dự kiến cuối tháng 3).  

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Hanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng chỉ rõ việc học tập và rèn luyện còn yếu kém của một số học sinh nguyên nhân chính là do chây lười, mải chơi và chưa có ý thức tự giác tích cực trong học tập. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu các thầy cô giáo chủ nhiệm cần phối hợp thường xuyên với gia đình học sinh để cùng giáo dục các em tiến bộ. Trong giảng dạy, giáo viên bộ môn cần dạy những kiến vừa phải phù hợp với năng lực nhận thức của học sinh, tạo được hứng thú trong giảng dạy và học tập, phải có phương pháp phù hợp để học sinh hiểu bài tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Nguyễn Văn Hanh, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

 

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu và giáo viên chủ trì thảo luận và báo cáo trước Hội thảo

 

Nguyễn Thành Nam, Giáo viên THPT Phù Lưu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết