Thursday, 17/10/2019 - 06:16|

Trường THPT Ỷ La Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Vừa qua, Trường THPT Ỷ La phối hợp với Công an thành phố Tuyên Quang tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, năm học 2019 – 2020 cho gần 60 cán bộ, giáo viên và hơn 800 học sinh nhà trường.

Ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được cán bộ Đội CSGT – Cơ động Công an thành phố Tuyên Quang cung cấp những thông tin liên quan đến tình hình cũng như nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông. Đồng thời, phổ biến các quy định về mức độ xử phạt khi uống rượu bia, đi xe chở quá số người quy định, đi xe không có gương chiếu hậu, không đội mũ bảo cũng như một số lỗi vi phạm giao thông mà độ tuổi thanh niên thường mắc phải. Buổi tuyên truyền không chỉ trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về pháp luật trật tự ATGT, kỹ năng phòng tránh tại nạn giao thông mà còn giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường trở thành những tuyên truyền viên ATGT tích cực trong cộng đồng, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí trên địa bàn./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang- Bí thư ĐTN Trường THPT Ỷ La