Saturday, 07/12/2019 - 02:16|

Trường Tiểu học Tràng Đà, TP Tuyên Quang với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, trường tiểu học Tràng Đà phối hợp cùng với Liên đội phát động phong trào thi đua bằng các hoạt động cụ thể: Thi tiết dạy thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, những thành tích cao trong học tập của các bạn học sinh, thi công trình măng non, thi văn nghệ, ... Sôi nổi nhất là thi công trình măng non.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình các thầy cô giáo, các phụ huynh và các em học sinh thuộc 14 chi đội tham gia với nhiều công trình phong phú và hấp dẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Các chi đội trồng và chăm sóc bồn hoa được phân công, lốp xe ô tô, xe máy… tạo dáng phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh tạo nên những bồn hoa và lốp xe phù hợp với không gian và khuôn viên lớp học. Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, tư duy sáng tạo của học sinh. Các chi đội hăng say tập luyện các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc và đạt nhiều giải thưởng cho lớp cả về công trình măng non cũng như các tiết mục văn nghệ. Đặc biệt là lớp 1A1, 2B2, 2B3, 2B4, 4D1…Qua hội thi không những góp phần giáo dục tính tự giác ý thức trách nhiệm biết yêu thiên nhiên của học sinh, mà còn giúp các em về ý thức bảo vệ môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh.

Công trình măng non trường tiểu học Tràng Đà

Các tiết mục văn nghệ - Giải thưởng các tiết mục đặc sắc

Bùi Thị Thu Hương trường TH Tràng Đà, TP Tuyên Quang