Wednesday, 23/09/2020 - 13:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vĩnh Lộc huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang tổ chức hội thi “Nét đẹp thầy trò”

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 16/11/2019 Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2019 – 2020

Dự Hội thi “Nét đẹp thầy trò” của Trường Tiểu học Vĩnh Lộc, nhà trường vui mừng được đón tiếp đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin thể thao huyện Chiêm Hóa; đồng chí Khổng Trọng Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Lộc; đồng chí Đào Đức Phương - Đội trưởng Đội CSGT công an huyện Chiêm Hóa; đồng chí Hà Tiến Tuấn – Đội phó Đội phòng chống tội phạm ma túy công an huyện Chiêm Hóa ; đồng chí Ma Thị Ly - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Global edu; Các đồng chí là đại biểu Phòng Giáo dục -Đào tạo huyện; Ngân hàng NN&PTNT huyện; Bưu điện huyện; Bảo hiểm Bảo Việt; Trung tâm VHTT và truyền thông huyện, Ủy viên Hội đồng Đội huyện và các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội các liên đội trong huyện cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh.

 

Tham gia Hội thi có 27 đội thi của 27 lớp trong trường gồm Giáo viên chủ nhiệm và học sinh của lớp. Các đội thi lần lượt trải qua 2 phần thi: Thi Trình diễn trang phục áo dài truyền thống của cô giáo, trang phục tự chọn của thầy và trò; Thi năng khiếu (gồm các thể loại múa, hát, kịch, tiểu phẩm…). Các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của đội mình, được đông đảo khán giả, các bậc phụ huynh, học sinh cổ vũ và đánh giá cao. Đây là một trong các hoạt động lớn, thiết thực ý nghĩa của nhà trường tổ chức trong năm học 2019-2020. Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 04 giải nhì, 07 giải ba và 15 giải khuyến khích, phần thưởng là tiền mặt và giấy chứng nhận.

 

Phần thi trình diễn trang phục

Phần thi trình diễn trang phục

 

 Phần thi năng khiếu của cô giáo Nguyễn Hải Yến và học sinh  lớp 1A

 

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực để các thầy cô giáo và các em học sinh được trải nghiệm và được thể hiện tài năng của mình. Hội thi cũng là dịp để giáo viên nhà trường chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về nét đẹp trong trang phục nơi công sở, về hoạt động phong trào cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên về những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới; Giáo dục các em học sinh biết trân quý và gìn giữ những nét đẹp trong văn hóa mặc của người Việt, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, giáo dục các em về văn hóa ứng xử thầy trò. Đồng thời góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường ngày càng phát triển.

 

                                                                           Ban biên tập - Trường TH Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết