Wednesday, 28/09/2022 - 00:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học và chia tay các bé 5-6 tuổi tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp mặc dù toàn ngành phải thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, chuẩn bị tốt cho trẻ sẵn sàng vào lớp một.

         Từ ngày 25 đến ngày 31/5/2022 các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5-6 tuổi. Trong không khí vui vẻ, hào hứng của các bé, những tiếng ca “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp một rồi …" vang vọng trong buổi tổng kết để lại trong thầy cô, cha mẹ và trẻ sự xúc động, lưu luyến với mái trường, thầy cô trong những năm đầu đời.

          Tại buổi tổng kết các em học sinh 5 tuổi cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm với các cô giáo với trường mầm non thân yêu; đại diện các em có những lời phát biểu đầy cảm xúc thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh có những món quà ý nghĩa tặng các em học sinh 5 tuổi nhân ngày ra trường với niềm hy vọng và mong ước các em tiếp tục vững bước ở cấp học phổ thông.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết và chia tay bé 5 tuổi:

Học sinh lớp 5-6 tuổi gửi lời cảm ơn các cô giáo trong buổi Lễ chia tay

Trường Mầm non Hoa Sen - thành phố Tuyên Quang

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh và các cô giáo Trường Mầm non Khuôn Hà – huyện Lâm Bình chụp ảnh kỷ niệm Chia tay bé 5 tuổi

Buổi tổng kết của các bé 5 tuổi tại Trường Mầm non Hoa Mai - thành phố Tuyên Quang

            Hội phụ huynh và nhà trường tặng quà cho các bé 5 tuổi ra trường Trường Mầm non Tân Trào - thành phố Tuyên Quang

Trường mầm non Thanh Tương – huyện Na Hang phối hợp với Phụ huynh tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết