Monday, 29/11/2021 - 11:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao thưởng cho giáo viên và học sinh tham gia Hội giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Phan Thiết, TP Tuyên Quang.

Ngày 4/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang thay mặt cho Ban tổ chức Giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020-2021 trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em học sinh Đỗ Hoàng Bảo Ngọc lớp 5E5 và Cô giáo Trần Thị Vân, Lê Thị Thanh Nhàn đạt giải tại trường Tiểu học Phan Thiết, TP Tuyên Quang.

Đ/c Hoàng Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở GDĐT tthay mặt BTC trao giải Nhất cho em Đỗ Hoàng Bảo Ngọc

Với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em học sinh Tiểu học, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc đồng thời góp phần xây dựng văn hóa giao thông từ khi còn nhỏ và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang triển khai đến 100% các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh và thu hút 48.972 HS và GV tham gia dự thi. Riêng trường Tiểu học Phan Thiết có gần 1000 bài dự thi. Tổng kết hội giao lưu, toàn tỉnh có 21 học sinh và 6 giáo viên đạt giải. Trong đó có 1 giảỉ Nhất, 01 giải Ba và 25 giải Khuyến khích. Riêng trường Tiểu học Phan Thiết có 6 học sinh, 2 giáo viên đạt giải. Trong đó có 1 giải Nhất thuộc về Đỗ Hoàng Bảo Ngọc lớp 5E5 và 1 giải Ba thuộc về em Vũ Bích Ngọc Diệp lớp 4D3. 4 học sinh đạt giải Khuyến khích là các em: Lý Minh Hoàng lớp 5E5; Nguyễn Giang Nhi, Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Phương Mai  lớp 4D4. Cô giáo Trần Thị Vân và Lê Thị Thanh Nhàn cũng xuất sắc giành giải Khuyến khích giành cho giáo viên. Đây chính là một sự cố gắng, một thành tích vô cùng xuất sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh. Tại trường Tiểu học Phan Thiết, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang thay mặt cho Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và phần thưởng bằng hiện vật cho các em học sinh, các cô giáo đạt giải trong hội giao lưu.          

Trao giải Ba cho em Vũ Bích Diệp, lớp 4D3 trường TH Phan Thiết

Trường Tiểu học Phan Thiết cũng có những phần thưởng ý nghĩa nhằm khen thưởng, động viên kịp thời  cho  các em học sinh và các thầy cô giáo đạt giải. Trong dịp này, nhà sách Kim Đồng đã dành tặng cô giáo và học sinh đạt giải những cuốn sách hay thật ý nghĩa. Giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông  là một hoạt động bổ ích góp phần thực hiện hiện tốt mục tiêu giáo dục phát huy phẩm chất- năng lực học sinh.  Mong rằng Ban tổ chức tiếp tục tổ chức các cuộc thi để các thầy cô giáo và các em được giao lưu học hỏi nhiều hơn./.

Trao giải Khuyến khích cho giáo viên và học sinh của trường TH Phan Thiết

 

                                                 Bài và ảnh: Trường Tiểu học Phan Thiết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết