Saturday, 26/09/2020 - 18:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PT DTNT THCS Huyện Hàm Yên biểu dương, khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bổi dưỡng học sinh giỏi

 Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt những yêu cầu đổi mới giáo dục, những năm qua, công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp đã được trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên chú trọng. Trong nhiều năm học qua, tập thể Ban Giám hiệu Trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên luôn xác định rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng học sinh giỏi chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Trong những năm học gần đây kết quả bồi dưỡng học sinh gỏi cấp tỉnh của trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên có chuyển biến tích cực.

         Năm học 2019-2020 nhà trường có 08 học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và đã có 07 học sinh đạt giải. Trong đó có 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

      Để kịp thời biểu dương, khen thưởng, động viên, khích lệ và phát triển phong trào học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, ngày 22/6/2020 trong tiết chào cờ đầu tuần trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên đã long trọng tổ chức biểu dương, khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

       Tiết mục hát đơn ca của thầy giáo Hà Văn Khiêm với bài hát “Niềm tin chiến thắng” đã khơi dậy trong lòng học sinh và thầy cô giáo niềm tin, hạnh phúc và tự hào về nhà trường. Khi lời bài hát sắp kết thúc, Ban tổ chức cho kéo màn hình máy chiếu lên dần để lộ ra maket của buổi biểu dương, khen thưởng trong sự ngỡ ngàng và xúc động của tất cả thầy cô và học sinh vì nội dung buổi biểu dương được cấp ủy, lãnh đạo nhà trường trực tiếp chuẩn bị và giữ bí mật để làm món quà bất ngờ tặng thầy cô và học sinh trong giờ chào cờ đầu tuần.

Thầy Hà Văn Khiêm với bài hát “Niềm tin chiến thắng” mở đầu cho buổi 

biểu dương, khen thưởng

Thầy Lê Thành Tuyên - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Chung - Phó hiệu trưởng tặng hoa, Thư động viên và quà cho cô giáo và học sinh đã có nhiều cố gắng trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

         Trong buổi biểu dương, khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020 thầy giáo Lê Thành Tuyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi Thư cảm ơn và trao phần thưởng tới 9 thầy giáo, cô giáo trực tiếp bồi dưỡng học sinh giỏi đã không quản ngại khó khăn, vất vả, miệt mài ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh vào các buổi chiều, buổi tối.

Thầy Lê Thành Tuyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi Thư cảm ơn cho giáo viên

có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

          Thầy Lê Thành Tuyên- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi thư khen 7 học sinh đã có nhiều cố gắng, nỗ lực học tập và đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Thầy Lê Thành Tuyên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

gửi thư khen cho học sinh đạt giải trong kỳ thi  học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

      Khi nhận được thư cảm ơn của thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và các em học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020 đã rất xúc động nói lời cảm ơn thầy và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, tích cực nghiên cứu tài liệu, trau dồi kiến thức để đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

         Trong Thư cảm ơn gửi các thầy cô và Thư khen gửi các em học sinh thầy Lê Thành Tuyên đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm cao của các thầy cô và các em trong giảng dạy và học tập. Thầy mong rằng các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu, dành tình yêu thương, trách nhiệm, lòng nhiệt huyết cao với nhiệm vụ cao quý để góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh tốt cho xã hội. Thầy cũng mong muốn các em học sinh đạt giải tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phấn dấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi góp phần quê hương xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

        Buổi biểu dương, khen thưởng diễn ra trang trọng, xúc động, bất ngờ và đầy ý nghĩa với toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh và thực sự là một nguồn động viên, khen thưởng kịp thời đối với các thầy cô và các em học sinh. Mong rằng, với những nguồn động viên ấy, các thầy cô sẽ luôn cố gắng  công tác tốt, luôn luôn giữ được nhiệt huyết cao với công việc cao quý của mình để góp phần đào tạo nên nhiều học sinh tốt cho xã hội;  các em sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa để có được những thành công hơn nữa trong tương lai và xứng đáng là con ngoan, trò giỏi góp phần quê hương xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.


Tác giả: Tác giả: Lâm Thị Thu Huế và Nguyễn Thị Chung - Phó hiệu trưởng trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết