Sunday, 29/11/2020 - 21:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên vinh danh học sinh tiêu biểu toàn diện năm học 2019-2020

 Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020 BGH trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên cùng cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trong nhà trường đã tổ chức bình chọn để vinh danh những học sinh tiêu biểu, toàn diện nhất trong năm học.

      Nhằm biểu dương, ghi nhận, động viên kip thời sự nỗ lực, cố gắng toàn diện về mọi mặt của các em học sinh, đây là những tấm gương tự học, tự rèn luyện, có thành tích học tập vượt bậc, có ý thức rèn luyện đạo đức tốt, không ngừng sáng tạo, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình trong tu dưỡng và rèn luyện, tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua trong và ngoài nhà trường, tích cực trong giúp đỡ bạn bè, …

        Kết quả đã lựa chọn được 4 học sinh tiêu biểu, toàn diện đó là các em Hoàng Phương Diễm (lớp 9A), Nguyễn Thị Mỹ Lệ (lớp 9A); Nghiêm Thị Diệu Phương (lớp 7A); Công Thị Như Quỳnh (lớp 6A)

       Sau khi bình chọn được 4 học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất đại diện cho các học sinh trong toàn trường, nhà trường đã mời phụ huynh của các học sinh tiêu biểu toàn diện cùng chụp ảnh và làm Poster khổ lớn treo tại cổng trường và treo trong tiền sảnh của nhà trường trong cả 01 năm học, đồng thời trong lễ tổng kết năm học các học sinh được vinh danh tiêu biểu toàn diện sẽ được mời lên sân khấu cùng với bố hoặc mẹ để đón nhận ảnh vinh danh từ hiệu trưởng nhà trường.

         Vinh danh học sinh là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, sáng tạo và rất đổi mới mang tính đột phá mà Ban giám hiệu nhà trường đã và đang làm được trong 3 năm học vừa qua. Nhờ có sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự tâm huyết, cách giáo dục học sinh bằng “tình thương và trách nhiệm” của thầy Hiệu trưởng. Qua hoạt động vinh danh học sinh đã giúp các em học sinh toàn trường lấy đó là những tấm gương tiêu biểu để noi theo, luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện tốt trong tất cả các hoạt động, các phong trào thi đua của nhà trường. Nhờ đó các em luôn có ý thức phấn đấu, rèn luyện hoàn thiện bản thân mình hơn, trở thành những học sinh chăm ngoan học giỏi, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Đây thực sự là niềm vinh dự và là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Hoạt động vinh danh học sinh sẽ thắp sáng truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện mục tiêu của nhà trường là xây dựng Trường học hạnh phúc.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Quyên, Giáo viên trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết