Tuesday, 19/03/2019 - 05:43|
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG PTDTNT THCS HUYỆN NA HANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Văn bản số 485/SGDĐT-VP ngày 14/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, Công văn  số 274 /PGDĐT của Phòng GD&ĐT huyện Na Hang về việc chuẩn bị cho năm học 2018- 2019;

Nhằm giúp cho các em học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và phương pháp dạy học; tạo môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả;  tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè. Nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, nội quy, qui tắc ứng xử và các quy định khác liên quan của nhà trường, để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

TRƯỜNG PTDTNT THCS HUYỆN NA HANG

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

 

Trường PTDTNT THCS huyện Na Hang đã tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019 với nhiều nội dung phong phú có ý nghĩa thiết thực. Mở đầu cho tuần sinh hoạt tập thể năm học là chương trình “Sinh hoạt nội vụ” với sự giúp đỡ của Đại Úy Bàn Khánh Toàn  về cách sắp xếp phòng ở, giầy dép, gấp chăn màn, quần áo..., các em còn được nhân viên y tế hướng dẫn sử dụng công trình vệ sinh công cộng, nước sạch, vệ sinh cá nhân và cách phòng tránh một số bệnh mùa hè. …

Bên cạnh các hoạt động nội vụ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên đội nhà trường cũng tổ chức thành công đêm giao lưu “Thắp sáng ước mơ”, gặp gỡ các anh chị Tân Sinh viên 2018 của một số trường đại học khối Quân sự, Y, Kiến trúc…. là cựu học sinh nhà trường. Các em học sinh được giao lưu, đặt câu hỏi về một số kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt là môi trường nội trú để có được những kết quả học tập tốt nhất. Các hoạt động này cũng giúp học sinh tự tin hơn, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập ngay đầu năm học đồng thời giúp cho tình cảm  thầy trò thân thiện và gần gũi hơn.

Thông qua các hoạt động tập thể đầu năm học đã góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất mới, điều lệ, nội quy, qui tắc ứng xử và các quy định khác liên quan của nhà trường, để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào môi trường học tập mới, năm học mới 2018-2019.

Một số hình ảnh:

 

 

 

Đặng Thị Hà – Giáo viên trường PTDTNT THCS huyện Na Hang.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết