Friday, 22/01/2021 - 22:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Bình Xa tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thực hiện kế hoạch cụm Giáo dục số 8. Được sự nhất trí của Phòng GD& ĐT huyện Hàm Yên. Sáng ngày 23/12/2020 trường THCS Bình Xa tổ chức Sinh hoạt chuyên môn liên trường nhằm đánh giá và xây dựng phương pháp dạy học theo chủ đề STEM, dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh và giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10 THPT.

Tới dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Kiều Dịu Hường, cán bộ Phòng GD&ĐT Hàm Yên và các đồng chí Lãnh đạo cụm GD, lãnh đạo các đơn vị trường, các Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên giảng dạy các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng anh.

Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí CBQL và giáo viên đã dự giờ, cùng trao đổi về giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng thi THPT quốc gia và phương pháp dạy học tích cực, phương pháp giáo dục STEM.

Buổi sinh hoạt liên môn liên trường bước đầu tạo ra được những hiệu ứng tích cực giúp cho các giáo viên gắn kết hơn, thể hiện tinh thần sẻ chia, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.

Sinh hoạt chuyên môn liên trường là một hoạt động thiết thực thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, góp phần đổi mới Phương pháp dạy học, đồng thời còn là cơ hội cho giáo viên có điều kiện học hỏi, trao đổi chuyên môn với các trường bạn để có thể rút kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp phù hợp nhằm phát huy tính sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong giảng dạy.

Một số hình ảnh của buổi SHCM:

 

 

***TRƯỜNG THCS BÌNH XA***


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết