Wednesday, 17/07/2019 - 00:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Chuyên: Mừng Đảng mừng xuân 2018

 

Thiết thực kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018, trường THPT Chuyên đã tổ chức các hoạt động Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới 2018.

 

Tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục, ngày 05/2/2018, trường THPT Chuyên đã tổ chức Hoạt động giáo dục với chủ đề “ Mãi niềm tin theo Đảng”. Chương trình được thiết kế với các nội dung sinh động, hấp dẫn: Ôn lại lịch sử vẻ vang 88 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam; tìm hiểu những tấm gương đảng viên trong học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; chương trình ca múa nhạc chào xuân mới.

Thông qua chương trình, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh càng hiểu thêm vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cách mạng và đất nước. Chỉ có Đảng ta, một Đảng mác xít chân chính, đại biểu trung thành cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam, là Đảng duy nhất có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Đó là sự lựa chọn có tính khách quan, được kiểm nghiệm qua lịch sử dân tộc ta trong suốt 88 năm đấu tranh anh dũng dưới sự lãnh đạo của Đảng. Tự hào về Đảng, về lịch sử quang vinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường cũng tự hào về lớp lớp những tấm gương cao đẹp của các đảng viên cộng sản qua các thời kỳ và mãi mãi ghi nhớ công ơn về những cống hiến của các đảng viên cho đất nước trong sự nghiệp cách mạnh trước đây cũng như trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Tuyên Quang cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tặng quà cho 31 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 15, 5 triệu đồng.

Nhân dịp này, nhà trường đã phát động cuộc thi sáng tác ảnh “Sắc xuân Tuyên Quang qua ống kính học trò” lần thứ 5 nhằm khuyến khích học sinh đến với nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua việc ghi lại những hình ảnh đẹp của nhân dân các dan tộc tỉnh Tuyên Quang trong dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết