Friday, 04/12/2020 - 05:14|

Thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái, TP Tuyên Quang Quyên góp ủng hộ các bạn học sinh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Số tiền quyên góp, ủng hộ 52.763.000đ là số tiền thầy và trò trường Tiểu học Hồng Thái, TP Tuyên Quang quyên góp vào sáng ngày 21/10/2020 và ngay trong ngày Ban giám hiệu và đại diện học sinh đã chuyển số tiền này về Sở GDĐT - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang để  tặng các bạn học sinh miền Trung đang gồng mình khắc phục khó khăn do mưa lũ

Ảnh: Trao tiền ùng hộ tới Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang để gửi tới đồng báo Miền Trung

Sáng ngày 21/10/2020 trường Tiểu học Hồng Thái, thành phố tuyên Quang đã phát động, kêu gọi sự ủng hộ của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, với lòng hảo tâm, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để gửi tới đồng bào miền Trung, đặc biệt là những tỉnh thành trực tiếp bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt, nhằm kịp thời, động viên và giúp đỡ cho các em, các bạn học sinh sớm được trở lại trường, giúp người dân miền Trung đang từng ngày, từng giờ phải gắng sức, gồng mình chống chọi với thiên tai, bão lũ sớm ổn định được cuộc sống. Đây là những cử chỉ, việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta.

Ảnh: Giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hồng Thái, TP. Tuyên Quang tham gia ủng hộ đồng báo Miền Trung

Thông qua buổi quyên góp, ủng hộ nhà trường đã nhận được không chỉ giá trị về mặt vật chất, mà còn lớn lao hơn cả là tình cảm, tấm lòng nhân ái của mỗi thầy cô giáo, mỗi bậc phụ huynh và mỗi em học sinh đối với đồng bào miền Trung ruột thịt. Buổi phát động quyên góp ủng hộ cũng là một bài học ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn mà các em học sinh được tham gia trải nghiệm: “Bài học làm người”.

Nguyễn Thị Minh Huế - Tổng phụ trách Đội