Saturday, 26/09/2020 - 18:21|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Yên huyện Hàm Yên trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra.

Thực hiện Công văn số 57/SGDĐT-GDTrH ngày 31/01/2020; Công văn số 60/SGDĐT-GDTrH ngày 03/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang; Công văn số 14/CV-PGD ngày 03/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Yên về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trong các cơ sở giáo dục.

Ngày 3/2, trường Tiểu học Tân Yên đã ban hành Kế hoạch số 13/KH-NTr về việc thực hiện công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Thực hiện kế hoạch này trường TH Tân Yên đã cho học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020 và tuyên truyền tới toàn thể PHHS để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Trong thời gian nghỉ học, nhà trường đã phối hợp với trạm y tế thị trấn Tân Yên huyện Hàm Yên để phun dịch khử trùng Cloramin B toàn bộ trang thiết bị dạy học, các lớp học, phòng chức năng hai điểm trường.

          Nhà trường phân công Ban giám hiệu và giáo viên thường xuyên trực trường, vệ sinh trường lớp học, vệ sinh sạch sẽ bàn ghế, trang thiết bị dạy học, khuân viên nhà trường. Các đồng chí giáo viên trao đổi thông tin với PHHS hằng ngày để nắm bắt thông tin của học sinh về tình hình sức khỏe, nếu có học sinh có biểu hiện sốt, đau họng,…khi có hiện tượng bất thường nghi mắc bệnh cần thông báo ngay cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời.

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch bệnh trong trường, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường.

Một số hình ảnh phòng chống dịch Corona

Giáo viên vệ sinh hành lang, lớp học.

 

Vệ sinh lớp học

 

 

 

Giáo viên vệ sinh đồ dùng trong lớp học

Phun thuốc khử khuẩn  lớp học

 


Tác giả: Trần Thị Hiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết