Sunday, 24/06/2018 - 12:09|
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang

Ngày 24/04/2018 Trường mầm non Trung Yên tổ chức cho học sinh 5-6 tuổi thăm quan di tích lịch sử Tân Trào – Sơn Dương – Tuyên Quang.

Qua buổi thăm quan trẻ được trải nghiệm khám phá và hiểu biết khi được tham quan thực tế , giúp trẻ càng thêm vốn truyền thống yêu quê hương – đất nước mình hơn.

Chủ đề Quê hương - Đất nước – Bác Hồ luân là chủ đề được các bé yêu thích và thu hút sự quan tâm của bé . Bởi thông qua chủ đề trẻ được khám phá , tìm hiểu về quê hương, thôn, xóm , nơi mình sinh sống. Có những địa danh lịch sử , những làng nghề truyền thống, những danh lam thắng cảnh của địa phương mình.

Vì vậy ngày 24/4/2018 trường mầm non Trung Yên đã tổ chức cho học sinh 5-6 tuổi buổi thăm quan di tích lịch sử Tôn Đức Thắng – Lán Nà Nưa , Cây Đa Tân Trào. Qua buổi thăm quan trẻ được trải nghiệm khám phá và hiểu biết hơn khi được tham quan thực tế , giúp trẻ càng thêm vốn truyền thống yêu quê hương – đất nước mình hơn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi thăm quan của các cháu học sinh 5-6 tuổi trường mầm non Trung Yên.

Thăm quan di tích lịch sử Tôn Đức Thắng -Trung Yên - Sơn Dương -Tuyên Quang:

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Tuyền