Friday, 04/12/2020 - 05:59|

THPT Nguyễn Văn Huyên tổ chức buổi phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 26/10/2020 trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã tổ chức buổi phát động quyên góp kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và cựu giáo chức, học sinh các thế hệ cùng tham gia đóng góp, hỗ trợ đồng bào vùng bị bão lũ thiên tai vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung gây hậu  quả  nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống nhân dân các tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh.

Trực tiếp tại buổi phát động, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ giáo viên thuộc Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên, đoàn giáo viên thực tập và hơn 1.400 học sinh toàn trường. Ngay trong sáng hôm nay, nhà trường đã quyên góp được tổng giá trị là 69.435.000 gồm tiền mặt, gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác như: mỳ tôm, rau củ quả, …

Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, động viên to lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung. Trường THPT Nguyễn Văn Huyên trân trọng sự đóng góp của các cá nhân, tập thể, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh. Phần tiền mặt sẽ được gửi tới trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Huyện Lệ Thủy – Tỉnh Quảng Bình  nhằm giúp nhà trường khắc phục thiệt hại sau thiên tai. Bên cạnh đó gạo và nhu yếu phẩm nhà trường sẽ nhờ chuyển qua Công đoàn ngành và Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Trị để giúp đỡ các trường hợp còn khó khăn trong thời gian sớm nhất.

BBT Trường THPT Nguyễn Văn Huyên