Friday, 28/02/2020 - 12:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2019 - 2020

          Sáng 18/01/2020 trường THPT ATK Tân Trào long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020 và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Nhà trường.

          Đến dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Quốc Chung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đỗ Thành Đồng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, đại diện phụ huynh và hơn 650 học sinh nhà trường.

 

          Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Quốc Chung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020. Theo đó, quá trình học tập của các em học sinh học kỳ I đã diễn ra sôi nổi, hăng hái phát biểu xây dựng bài, đạt điểm cao trong các bài thi và kiểm tra. Học sinh toàn trường tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động do nhà trường tổ chức, các thầy cô giáo hăng hái thi đua dạy tốt, đạt thành tích cao trong giảng dạy.

 

          Trong học kỳ vừa qua với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ có 03 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 02 nhóm học sinh đạt giải thi KHKT cấp tỉnh, 02 học sinh giỏi toàn diện, 176 học sinh đạt học sinh tiên tiến, về phía thầy cố giáo có 13 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

          Trong học kì 1, các em học sinh cũng được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như hoạt động về nguồn, tham gia các hoạt động vệ sinh, giữ gìn và bảo tồn khu di tích lịch sử Tân Trào và tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do đoàn trường tổ chức

          Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp trong hoạt động của trường. Đặc biệt đã trao 36 suất quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong học tập

Thầy Nguyễn Quốc Chung khen thưởng cho các tập thể xuất sắc

Thầy Đỗ Thành Đồng khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc

Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

          Với thành tích đạt được trong học kỳ 1 năm học 2019 – 2020, thầy và trò Nhà trường quyết tâm phấn đấu tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kỳ tiếp theo, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng Tân Trào.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết