Friday, 22/01/2021 - 21:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Đông ấm yêu thương" ở trường THPT Hà Lang

     Tiếp nối truyền thống "Lá lành lành đùm lá rách" cùng tinh thần tương thân, tương ái, ngày 28/12/2020, Công đoàn – Đoàn thanh niên – Hội Chữ Thập đỏ trường THPT Hà  Lang đã tổ chức Chương trình “Đông ấm yêu thương" nhằm giúp đỡ, khuyến khích những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết nỗ lực vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập của nhà trường.

Các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường đã nhiệt tình tham gia ủng chương trình với số tiền  hơn 8 triệu đồng để mua 40 chăn ấm tặng 40 học sinh nghèo và rất nhiều vật dụng cần thiết của mùa đông như: quần áo ấm, tất, găng tay, mũ…

Số tiền không lớn, vật dụng tuy nhỏ nhưng đã góp phần quan trọng trong việc giáo dục tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chương trình phần nào mang đến cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường một mùa đông ấm áp, yêu thương, nguồn động viên tinh thần lớn, động lực để các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

 


Tác giả: Đỗ Thị Sen - Giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết