Thursday, 29/10/2020 - 17:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Sơn Nam tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho học sinh năm học 2020-2021

Trong hai tuần 4 và 5 (21/9 và 05/10) của năm học. Đoàn trường phối hợp với Đội cảnh sát giao thông đường bộ thuộc Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Tuyên Quang, tổ chức buổi Ngoại khóa: Tuyên truyền, giáo dục về Luật giao thông – Luật giao thông đường bộ.

 

 

Thông qua buổi tuyên truyền này giúp các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt học sinh ôn lại kiến thức về Luật giao thông – Luật giao thông đường bộ.

Buổi tuyên truyền trang bị cho các em học sinh, đặc biệt học sinh lớp 10 những kiến thức bổ ích về Luật giao thông đường bộ như: Độ tuổi được phép điều khiện phương tiện xe gắn máy, xe điện…; Khi điều khiển phương tiện  phải độ mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng; Không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia; Thể hiện là con người có trách nhiệm khi tham gia giao thông như giúp đỡ người bị tai nạn….

Trong thời gian vừa qua của năm học 2020 -2021. Đoàn trường tổ chức và triển khai Mô hình : Tổ tự quản “ Cổng trường an toàn giao thông trường THPT Sơn Nam ”. Đoàn trường phối hợp Công an giao thông huyện Sơn Dương và Công an xã Sơn Nam đảm bảo phân luồng giao thông tại các điểm ùn tắc, đông người, mật độ học sinh đông nhiều phương tiện tại khu vực cổng trường.Tính từ đầu năm học đến nay, Trường THPT Sơn Nam chưa ghi nhận xảy ra một vụ việc tai nạn giao thông nghiêm trọng nào, ý thức tham gia giao thông của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh chấp hành tốt.

Thực hiện: Đào Thị Mến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết