Sunday, 20/09/2020 - 10:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TỈNH TUYÊN QUANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày Khai trường và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Trong không khí chung của cả nước tưng bừng tổ chức ngày khai trường, ngày 05/9/2020, Trường THPT Sơn Dương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tại Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Dương; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Trưởng Phòng Giáo dục Phổ thông - Sở  Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8837 (1).jpg

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy

trao Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường THPT Sơn Dương

 

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương với sự có mặt của các đại biểu của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Sơn Dương, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và 82 cán bộ giáo viên, nhân viên, hơn 1374 học sinh trong toàn trường đã có mặt đông đủ.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8836 (1).JPG

Đồng chí Nguyễn Chí Thức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai mạc trong Lễ khai giảng

Sau chương trình đón học sinh đầu cấp thật trang trọng và ý nghĩa, toàn thể Đại biểu và cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường xúc động lắng nghe thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng. Diễn văn khai mạc của thầy Nguyễn Chí Thức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát được tình hình của nhà trường trước thềm năm học mới với nhiều thách thức và cơ hội. Tiếng trống ngày khai trường ngân vang đã đánh dấu thời điểm bước vào năm học mới với bao bồi hồi, náo nức trong lòng tất cả mọi người tham dự Lễ khai giảng. 

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8835 (1).JPG

Chào đón học sinh lớp 10, năm học 2020 - 2021

Sự kiện trọng đại và có ý nghĩa nhất trong ngày khai trường mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mong đợi đó là nhà trường được trao bằng Công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2020-2021, đồng chí  Phùng Tiến Quân đã có định hướng chỉ đạo công tác giáo dục của nhà trường trong năm học cũng như trên lộ trình công nhận đạt chuẩn (2020 - 2025).

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8831 (1).JPG

Nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã trao thưởng cho những học sinh đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020; và những giáo viên có thành tích trong công tác ôn tập, bồi dưỡng học sinh. Đó vừa là sự động viên đối với học sinh có nhiều thành tích và vừa là sự khích lệ đối với học sinh toàn trường để các em phấn đấu trong năm học tiếp theo. Đồng thời, trong buổi lễ, nhà trường cũng đón nhận những xuất học bổng của Hội Khuyến học thị trấn Sơn Dương  trao cho 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón nhận nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại Trường THPT Sơn Dương đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ, mở ra một tương lai đầy hứa hẹn trong năm học mới.Với sự quyết tâm cao, toàn thể thầy trò nhà trường sẽ phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng đào tạo mũi nhọn để xứng tầm của trường chuẩn Quốc gia. 

Ban biên tập Trường THPT Sơn Dương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết